Các hoạt động hưởng ứng chào mừng 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn của UBND xã Mai Pha

Thực hiện công tác năm 2023. Hưởng ứng chào mừng 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn.

UBND xã Mai Pha triển khai một số hoạt động như sau: gắn biển các công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 – 15/6/2023) tại công trình cổng thôn Tân Lập, hỗ trợ gạo, tiền mặt tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn, ra quân vệ sinh môi trường tại kè sông kỳ cùng cầu 17/10  tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. .

Một số hình ảnh về các hoạt động hưởng ứng chào mừng 90 năm ngày truyền thống

Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn.

ảnh

Công trình cổng thôn Tân Lập

Hộ bà Trương Thị Hằnganh

Hỗ trợ gạo tới 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

anhRa quân vệ sinh môi trường tại kè sông kỳ cùng gần cầu 17/10

Đây là các hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực chào mừng chào mừng 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn của UBND xã Mai Pha.

Thực hiện: Thanh Xuân: CC VH-XH