Hội LHPN, Đoàn thanh niên xã Mai Pha phới hợp với Liên chi đoàn 2 - Tiểu đoàn CSCĐ SỐ 2 tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Ngày 23/7/2023 tại trường tiểu học Mai Pha. Đoàn thanh niên xã Mai Pha, phối hợp với Liên Chi đoàn 2 - Tiểu đoàn CSCĐ số 2 - Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền, giáo dục pháp luật nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2023).

Tham dự chương trình có đ/c Trần Xuân Aí Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đ/c Lương Thị Hiền, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đ/c lãnh đạo Liên Chi đoàn 2 - Tiểu đoàn CSCĐ số 2 - Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc,  các chi hội phụ nữ , các chi đoàn, trưởng thôn 12 thôn và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự

ảnh

​Cuộc kháng chiến lâu dài và gian khổ của nhân dân ta chống xâm lược đã đem lại cho Tổ quốc ta nền độc lập, đem lại cho nhân dân ta sự tự do, hạnh phúc. Nhưng, để có được độc lập, tự do ấy, để đất nước phồn vinh, nhân dân hạnh phúc như hôm nay, chúng ta đã phải hy sinh, mất mát vô cùng to lớn. Nhưng chính sự hy sinh đó của đồng chí, đồng bào mới đem lại được niềm hạnh phúc cho dân tộc, “Làm cho đất nước ta được nở hoa độc lập, kết quả tự do”. Là thế hệ đang sống hôm nay, chúng ta đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình, những người đã chịu nhiều gian khổ vì cuộc sống hôm nay.

Chương trình văn nghệ được thực hiện bởi cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ xã Mai Pha, đoàn viên thanh niên trường THPT Việt Bắc, đoàn viên thanh niên trường THPT Cao Lộc và cán bộ chiến sĩ cảnh sát Cơ động Đông Bắc biểu diễn với những tiết mục, ca khúc ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày.

Các tiết mục văn nghệ

anh     anh          Tại chương trình Hội LHPN xã, Đoàn TN xã tặng 04 xuất quà cho gia đình chính sách.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã Mai Pha

Thanh Xuân: UBND xã Mai Pha (t/h)