Uỷ ban nhân dân xã Mai Pha tổ chức Ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022

Ngày 18/8/2022. Được sự nhất trí của TT Đảng ủy, hôm nay UBND xã Mai Pha long trọng tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ANTQ’’ năm 2022 và Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt nam (19/8/1945-19/8/2022); 17 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ANTQ (19/8/2005-19/8/2022).

Tham dự  có đ/c Đại tá Nguyễn văn thăng, trưởng công an thành phố - Phó ban TT BCĐ 138, cùng có mặt còn có các đ/c chỉ huy đội nghiệp vụ công an thành phố, về phía xã có đ/c Phan Thanh Lương -  Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã, đ/c Trần Xuân Aí: Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đ/c Lương Thị Hiền – Phó BTĐƯ - Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ 138 xã, đ/c Hoàng Văn Tùng: Uỷ viên BTV Đảng ủy, Trưởng CAX, Phó ban thường trực BCĐ 138 xã, đ/c Đồng chí Hoàng Thị Xuân: Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã. Các đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, các đ/c là Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí cán bộ chiến sỹ Công an xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị trường học đóng trên địa bàn, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đ/c Công an viên bán chuyên trách, thôn đội trưởng của 12 thôn, Tổ trưởng các Tổ liên gia, đại diện người có uy tín trên địa bàn và các Tập thể, cá nhân được khen thưởng đến dự.

“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gồm các nội dung cơ bản sau: Khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.Ngoài ra, đánh giá tình hình, kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua (trọng tâm là 08 tháng đầu năm 2022); rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tiếp theo. Đây còn là dịp để biểu dương, khen thưởng, cổ vũ, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Dịp này,  Cũng tại ngày hội,các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” cũng được tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh  (01 cá nhân), Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen cho ( 01 TT, 01 CN) và Chủ tịch UBND xã Mai Pha tặng giấy khen (08 TT, 15 CN).

Một số hình ảnh trong ngày hội (TDBVANTQ) năm 2022

anh