Chương trình "Hành trình Yêu thương năm 2024"

Ngày 08/01/2024 Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Mai Pha phối hợp với Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Chương trình xuân tình nguyện với chủ đề Hành trình yêu thương năm 2024.

Chương trình "Hành trình Yêu thương năm 2024"Ảnh Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà

Tại chương trình đã trao tặng 60 xuất quà trị giá 9.000.000 đồng cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 15 xuất quà trị giá 15.000.000 đồng cho 15 hộ gia đình nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã.

Chương trình "Hành trình Yêu thương năm 2024"

Chương trình "Hành trình Yêu thương năm 2024"Ảnh Đoàn viên thanh niên và học sinh

Cảm ơn  Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã quan tâm sâu sắc đến công tác chăm sóc trẻ em, huy động nguồn lực giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh trên địa bàn và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập.

Nguồn tin: Bí thư Đoàn thanh niên xã Mai Pha

Lan Viên: UBND xã Mai Pha (t/h)