UBND xã Mai Pha tổ chức tổng kết công tác hè năm 2023

Ngày 14/8/2023 Đoàn xã Mai Pha đã tham mưu cho  Chỉ đạo hè xã Mai Pha tổ chức giải cờ vua xã Mai Pha và tổng kết công tác hè năm 2023.

Tham dự chương trình có các đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ,UBND,MTTQ và các đoàn thể xã,các đồng chí thành viên ban chỉ đạo hè xã,các đồng chí là  thư chi bộ, trưởng thôn,các vận động viên thi đấu giải cờ vua và 60 đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết hè và tổ chức giải cờ vua

anhanh

Chương trình đã trao 01 giải nhất,01 giải nhì và 02 giải ba cho 04 vận động viên đạt giải; tại chương trình cũng đã biểu dương 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích trong công tác hè năm 2023!anh

Kỳ nghỉ hè đã khép lại với nhiều hoạt động vui tươi bổ ích, Các e thanh thiếu nhi trên địa bàn xã năm học mới 2023-2024 học tập đạt kết quả cao nhất!

Nguồn tin: Bí thư Đoàn xã

Thanh Xuân: UBND xã Mai Pha (t/h)