ỦY ban nhân dân xã Mai Pha tổ chức Chương trình Tiếp bước cho em đến trường năm học 2023-2024

Ngày 23/8/2023, Uỷ ban nhân dân xã Mai Pha tổ chức Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”.

Tham dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo UBND xã, các đ/c trưởng các tổ chức đoàn thể, các thành viên trong hội khuyến học, 57 em học sinh.

Một số hình ảnh văn nghệ trong chương trình "Tiếp bước cho em đến trường"

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 57 suất, mỗi suất 200.000đ cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Bên cạnh đó Hội LHPN xã có 05 xuất quà, mỗi xuất 100.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Qua đó động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Thanh Xuân: UBND xã mai Pha (t/h)