Đoàn thanh niên xã Mai Pha phối hợp tổ chức chương trình Diễn đàn thanh niên xã Mai Pha năm 2023 với chủ đề " Thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới"

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/ĐTN ngày 17/2/2023 của Đoàn thanh niên xã Mai Pha về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Ngày 7/8/2023 tại Nhà văn hóa xã Mai Pha. Đoàn thanh niên xã Mai Pha phối hợp tổ chức chương trình Diễn đàn thanh niên xã Mai Pha năm 2023 với chủ đề " Thanh niên với  nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới". Tham dự chương trình có lãnh đạo Thành đoàn Lạng Sơn: Đ/c Lương Đình Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn Lạng Sơn. Lãnh đạo xã Mai Pha: Đ/c Trần Xuân Ái- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đ/c Hoàng Thị Xuân - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Đ/c Đinh Thị Liễu - Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Đ/c Hoàng Thạch Cơ - Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã. Đại diện Liên chi đoàn 2 – Đoàn cơ sở E27 Đ/c Lại Văn Hiệp - Phó Bí thư Đoàn TN Liên chi đoàn 2, Đ/c Hoàng Thị Thúy Nga - Bí thư Đoàn thanh niên xã lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội xã , đại biện Ban Chỉ huy quân sự xã và các cán bộ chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 2, các Bí thư, phó bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên xã, và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Mai Pha.

Bà Hoàng Thị Thúy Nga: Bí thư đoàn xã mai Pha phát biêu tại chương trình

ANH

Các tiết mục của thanh niên xã

ANH

anhĐoàn thanh niên xã Mai Pha phối hợp tổ chức chương trình Diễn đàn thanh niên xã Mai Pha năm 2023, chủ đề: Thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, thu hút trên 80 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Qua chương trình diễn đàn ngày Đoàn xã mong muốn đoàn viên thanh niên xã tiếp tục chủ động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã Mai Pha

Thanh Xuân: UBND xã Mai Pha (t/h)