HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ MAI PHA VỚI THANH NIÊN NĂM 2023

Chiều ngày 20/6/2023. UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Mai Pha với thanh niên năm 2023 .

đ/c: Lương Thị Hiền: Chủ tịch UBND xã

Buổi đối thoại có sự tham gia chỉ đạo của đ/c Trần Xuân Ái - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Lương Thị Hiền Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã - Chủ trì hội nghị; các đồng chí lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã, công chức chuyên môn xã và các đồng chí đoàn viên đến từ 16 chi Đoàn trực thuộc.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2023, giải đáp băn khoăn và tháo gỡ khó khăn để đoàn viên, thanh niên có điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, đặc biệt trong việc triển khai, tổ chức thực hiện các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã

Thực hiện: Thanh Xuân: CC VH-XH