Thăm hỏi, tặng quà và phát quân trang cho các thanh niên lên đường thực hiện NVQS và NVCA nhân dân năm 2022.

Ngày 28/01/2022, Hội đồng NVQS xã  Mai Pha  tổ chức thăm, tặng quà và phát quân trang cho các thanh niên lên đường thực hiện NVQS và NVCA nhân dân năm 2022.  Tham gia đoàn tặng quà là các đ/c lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ và các thành viên trong Hội đồng NVQS của xã.

Tại các gia đình tân binh, lãnh đạo xã đã tặng quà, động viên và mong muốn các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tiếp tục phát huy vai trò của xung kích của tuổi trẻ, bước vào môi trường quân ngũ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, vươn lên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

anhanh

UBND xã Mai Pha: Thanh Xuân