UBND xã Mai Pha tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2022

Ngày 09/11/2022, UBND xã Mai Pha tổ chức Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2022. Tham dự có các đ/c lãnh đạo công an thành phố: đ/c Ngô Vy Cường: Phó trưởng Công an thành phố; Đại diện các đội nghiệp vụ công an thành phố, về phía xã có các đ/c Hoàng Văn Tùng: trưởng công an xã, đ/c Bùi Thị Thu Hằng: chủ tịch HLHPN xã, các đ/c  trưởng các đoàn thể, các đ/c Bí thư chi bộ - trưởng thôn Khòn Pát, các chi hội trưởng, nhân dân thôn khòn pát.

Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác của Công an xã. Từ đầu năm đến nay, Công an xã đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương và  thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm.

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, tại Diễn đàn các đại biểu tham dự đã có ý kiến xoay quanh vấn đề về an toàn giao thông, ma túy, an ninh trật tự trên địa bàn;

Phát biểu tại Diễn đàn UBND  xã ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của Nhân dân cho lực lượng Công an xã, tiếp tục phát huy giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an xã nhà.

UBND xã Mai Pha: Thanh Xuân